Trao giải thưởng cho 25 tác phẩm báo chí chất lượng cao

Thứ năm - 17/01/2019 12:36
(LĐ online) - Chiều 17/1/2019, Hội Nhà báo tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức triển khai công tác Hội 2019 và trao giải báo chí chất lượng cao năm 2018 với sự tham dự của đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, Sở Thông tin Truyền thông cùng đông đảo hội viên nhà báo đến từ các cơ quan thông tấn báo chí trên địa bàn tỉnh. Báo Lâm Đồng điện tử, cơ quan của Đảng bộ Đảng Cộng sản Việt Nam, tiếng nói của Đảng bộ, chính quyền, và nhân dân tỉnh Lâm Đồng
(LĐ online) - Chiều 17/1/2019, Hội Nhà báo tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức triển khai công tác Hội 2019 và trao giải báo chí chất lượng cao năm 2018 với sự tham dự của đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, Sở Thông tin Truyền thông cùng đông đảo hội viên nhà báo đến từ các cơ quan thông tấn báo chí trên địa bàn tỉnh.
 
Năm qua, Hội Nhà báo tỉnh Lâm Đồng tiếp tục quan tâm xây dựng tổ chức Hội vững mạnh; chủ động chăm lo, bảo vệ các quyền lợi vật chất và tinh thần cho hội viên, bảo vệ quyền hành nghề hợp pháp của hội viên. Hội đã động viên các nhà báo hội viên thực hiện tốt nhiệm vụ tuyên truyền các sự kiện lớn của địa phương, đất nước, phổ biến đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến với nhân dân, phản ánh đầy đủ những thành tựu phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh. Hội không ngừng nâng cao trình độ nghiệp vụ, năng lực tác nghiệp cho hội viên bằng các hình thức như: bồi dưỡng nghiệp vụ, sinh hoạt nghiệp vụ theo chuyên đề, tham gia hội thảo, toạ đàm, tổ chức các chuyến đi thực tế sáng tác, giao lưu nghiệp vụ... Các hoạt động văn hoá, thể thao, xã hội, từ thiện được Hội quan tâm, chú trọng như: tổ chức thành công Hội Báo Xuân, tặng ấn phẩm cho cán bộ chiến sĩ Hải quân Vùng 4, tham gia tiếng hát người làm báo, hội thao báo chí khu vực Tây Nguyên giành nhiều giải cao, phối hợp với Mobifone Lâm Đồng hỗ trợ 50 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo; các chương trình Hoa cúc trắng, vòng tay nhân ái, địa chỉ nhân đạo... đã huy động các nhà hảo tâm đóng góp hơn 2 tỷ đồng giúp đỡ những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Với những kết quả đạt được, Hội đã tặng giấy khen cho 1 hội viên, 2 cán bộ hội được Hội Nhà báo Việt Nam tặng bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và nghiệp vụ báo chí, 14 hội viên được tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp báo chí. 
 
Trong năm 2019, Hội tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua trong toàn thể hội viên, nhà báo, tuân thủ pháp luật, thực hiên quy tắc đạo đức nghề nghiệp của người làm báo, hoàn thành tốt nhiệm vụ thông tin tuyên truyền, tham gia xây dựng Hội vững mạnh.
 
Hội Nhà báo tỉnh đã trao giải thưởng cho 25 tác phẩm chất lượng cao, trong đó 8 giải A, 4 giải B, 13 giải C. Cụ thể có thể kể các tác phẩm đoạt giải A gồm: Đâu rồi hoa lợi hữu cơ (Văn Việt – Báo Lâm Đồng), Bảo tồn văn hoá cồng chiêng Tây Nguyên (Trịnh Chu – Ndong Brừm, Báo Lâm Đồng), Lâm Đồng đã làm được (Tuấn Linh – Ngọc Ngà, Báo Lâm Đồng), Công nghệ cao không chỉ là nhà kính (Thuỳ Dương – Anh Hào, Đài PTTH Lâm Đồng), Đôi mắt của rừng (Vân Hà - Bùi Phương - Tấn Sỹ - Văn Quang , Đài PTTH Lâm Đồng), Xoá nghèo từ chương trình trồng rừng 30a – Giấc mơ có thật (Văn Quang – Đài PTTTH Lâm Đồng), Người nhặt ánh hoàng hôn (Thành Nam, Hội Nhà báo tỉnh), Ký sự Trường Sa (Lê Văn Toà – Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ. 

Các tác giả đạt giải A tác phẩm báo chí chất lượng cao năm 2018
Các tác giả đạt giải A tác phẩm báo chí chất lượng cao năm 2018. Ảnh: V.Báu


Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh gLâm Đồng tặng Giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội năm 2018
Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh Lâm Đồng tặng Giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc
trong công tác Hội năm 2018. Ảnh: V.Báu

 
QUỲNH UYỂN

Nguồn tin: baolamdong.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
TIN HOT TRONG TUẦN
TIN HOT TRONG THÁNG
Thống kê
  • Đang truy cập7
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm6
  • Hôm nay918
  • Tháng hiện tại1,557,128
  • Tổng lượt truy cập46,556,458
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây