Tổng kết phong trào thi đua "Cựu chiến binh gương mẫu" lần thứ nhất

Thứ tư - 27/02/2019 07:38
(LĐ online) - Chiều ngày 27/2, Hội Cựu Chiến binh cơ quan Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Lâm Đồng đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua
(LĐ online) - Chiều ngày 27/2, Hội Cựu Chiến binh cơ quan Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Lâm Đồng đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” lần thứ nhất, 5 năm (2014 - 2019), đề ra phương hướng nhiệm vụ thời gian tới. 
 
Các đại biểu tham dự hội nghị
Các đại biểu tham dự hội nghị

Qua 5 năm thực hiện phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu”, các hội viên Cựu chiến binh cơ quan Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đã phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, tích cực tham gia, xây dựng, bảo vệ Đảng, chính quyền, chế độ XHCN, bảo vệ cơ quan. Tham gia thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, các phong trào và các cuộc vận động của cơ quan, các đoàn thể phát động. Vận động được hơn 100 triệu đồng để ủng hộ sửa chữa nhà tình nghĩa cho hội viên Cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn ở vùng sâu, vùng xa.
 
Hội Cựu chiến binh cơ quan Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy cũng thường xuyên giáo dục truyền thống yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng cho thế hệ trẻ; chăm lo nâng cao đời sống vật chất, tinh thần và bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho hội viên. Trong giai đoạn 2014 – 2019, Hội đã thực hiện tốt các chỉ tiêu đề ra. Cụ thể, 100% hội viên kiên định, vững vàng về chính trị, tư tưởng, có lối sống lành mạnh, không có hội viên có biểu hiện “tự diễn biến, tự chuyển hóa”, tham nhũng, suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống; 100% hội viên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, không có hội viên vi phạm kỷ luật; 100% hội viên tham gia học tập, quán triệt các nghị quyết, chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước…
 
Tại hội nghị, các đại biểu cũng đã tham gia ý kiến, thảo luận góp ý, bổ sung làm rõ thêm những ưu điểm, kết quả nổi bật cũng như chỉ ra các nguyên nhân tồn tại, hạn chế trong thực hiện phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” trong thời gian qua cũng như đề ra những nhiệm vụ giải pháp thực hiện trong thời gian tới.  


DUY NGUYỄN

Nguồn tin: baolamdong.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
TIN HOT TRONG TUẦN
TIN HOT TRONG THÁNG
Thống kê
  • Đang truy cập114
  • Hôm nay31,053
  • Tháng hiện tại1,603,887
  • Tổng lượt truy cập46,603,217
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây