89 học viên tham gia lớp Cao cấp Lý luận chính trị hệ không tập trung khóa học 2019 - 2020

Thứ sáu - 22/03/2019 23:32
(LĐ online) - Chiều ngày 22/3, Trường Chính trị tỉnh Lâm Đồng phối hợp với Học viện Chính trị khu vực II tổ chức Lễ Khai giảng lớp Cao cấp Lý luận chính trị hệ không tập trung K15, khóa học 2019 - 2020. Báo Lâm Đồng điện tử, cơ quan của Đảng bộ Đảng Cộng sản Việt Nam, tiếng nói của Đảng bộ, chính quyền, và nhân dân tỉnh Lâm Đồng
(LĐ online) - Chiều ngày 22/3, Trường Chính trị tỉnh Lâm Đồng phối hợp với Học viện Chính trị khu vực II tổ chức Lễ Khai giảng lớp Cao cấp Lý luận chính trị hệ không tập trung K15, khóa học 2019 - 2020.
 
Phó giáo sư, Tiến sĩ Phạm Minh Tuấn – Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II phát biểu tại Lễ Khai giảng lớp học
Phó giáo sư, Tiến sĩ Phạm Minh Tuấn - Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II phát biểu
tại Lễ Khai giảng lớp học
 
Đến dự có Phó giáo sư, Tiến sĩ Phạm Minh Tuấn - Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II; đồng chí Trần Duy Hùng - Ủy viên BTV, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy.
 
Lớp Cao cấp Lý luận chính trị hệ không tập trung K15, khóa học 2019 - 2020 có 89 học viên tham gia, trong đó có 24 học viên là nữ, 3 học viên là người đồng bào dân tộc thiểu số. Trong thời gian học, các học viên sẽ được trang bị những tri thức mới về lý luận Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; các quan điểm, chủ trương, đường lối, nghị quyết của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước về các lĩnh vực kinh tế, văn hóa xã hội, quốc phòng an ninh, xây dựng Đảng, hệ thống chính trị; các kiến thức về khoa học lãnh đạo quản lý, nhà nước và pháp luật, quản lý kinh tế... 
 
Đồng chí Trần Duy Hùng - Ủy viên BTV, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy phát biểu tại Lễ Khai giảng lớp học
Đồng chí Trần Duy Hùng - Ủy viên BTV, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy phát biểu tại Lễ Khai giảng lớp học
 
Phát biểu tại Lễ Khai giảng, đồng chí Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Trần Duy Hùng khẳng định đây là cơ hội để các học viên được tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn và trình độ lý luận chính trị, được lĩnh hội những kiến thức, kỹ năng và trải nghiệm mới để vận dụng vào công tác tại địa phương, cơ quan, đơn vị. Đồng chí cũng đề nghị các học viên phải xác định động cơ, thái độ học tập đúng đắn; chấp hành nghiêm túc nội quy, quy định, quy chế học tập và rèn luyện của nhà trường; đảm bảo khóa học có chất lượng, hiệu quả, vận dụng vào công việc mà các học viên đang đảm nhận.
 
Toàn cảnh Lễ Khai giảng
Toàn cảnh Lễ Khai giảng
VIỆT QUỲNH

Nguồn tin: baolamdong.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
TIN HOT TRONG TUẦN
TIN HOT TRONG THÁNG
Thống kê
  • Đang truy cập256
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm255
  • Hôm nay31,053
  • Tháng hiện tại1,606,343
  • Tổng lượt truy cập46,605,673
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây